Điện thoại hỗ trợ:
0901 33 08 78

vách ngăn cách nhiệt-vách ngăn cách âm cách nhiệt cao cấp Hải Việt

Ngày đăng: 12-10-2018 11:02:14

vách ngăn cách nhiệt-vách ngăn cách âm cách nhiệt cao cấp Hải Việt

Càng đọc càng nhiều thông tin hay!!!

                 vách ngăn cách nhiệt\

vách ngăn cách nhiệt là những tấm panel có khổ rộng và chiều dài rất lớn giúp cho vách ngăn cách nhiệt có khả định hình rất hơn nữa vách ngăn cách nhiệt lại có trọn lượn rất nhẹ nhưng sức chịu lực chịu tải lại cao cùng khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội.những ưu điểm của vách ngăn cách nhiệt đã giúp nó trở thành sự lựa chọn của hầu hết những nhà đầu tư thông minh.giúp cho công trình của bạn giảm rất nhiều chi phí xây dựng và thời gian thi công.

Cấu tạo của vách ngăn cách nhiệt:

                  cấu tạo của vách ngăn cách nhiệt

               

vách ngăn cách nhiệt Hải Việt có cấu tạo vô cùng tối ưu và vững chắc.vách ngăn cách nhiệt cấu tạo gồm 3 lớp với hai lớp bên ngoài là hợp kim tôn mạ kẽm mạ màu(sơn tĩnh điện cao cấp) có độ bền rất cao khả năng chịu lực tốt và giúp cho vách ngăn cách nhiệt không bị oxi hóa và tuyệt đối không ăn mòn theo thời gia giúp cho vách ngăn cách nhiệt có độ bề lên tới 20-40 năm (tùy điều kiện sử dụng và chất lượng khách đặt hàng).

Đặc biệt là phần lõi sản đó là đặc điểm phân loại cũng như thứ quyết định sự khác nhau và giá thành của các loại vách ngăn cách nhiệt.Lõi của vách ngăn phải là là những vật liệu có khả nang cách âm cách nhiệt chống thấm nhiệt chống ồn tốt nhưng lại có trọng lượn rất nhẹ và giá thành hợ lý ví dụ như xốp cách nhiêt eps,Pu,bông khoáng rookwool hay bông thủy tinh.vật liệu làm lõi cao cấp còn có khả năng chống cháy lên tới từ 2-4h giúp cho công trình không những cao cấp mà còn vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm vách ngăn cách nhiệt :

            vách ngăn cách nhiệt cao cấp rookwool

                   

-vách ngăn cách nhiệt có khả năng cách âm cách nhiệt,chống cháy,chống thấm,chống ồn vượt trội lại có trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu tải chịu lực sản phẩm lại rất cao độ bền lên tới 20-40  năm(tùy loại khách hàng đặt) nhà hỏng vách chưa hỏng.... khiến cho vách ngăn cách nhiệt là vật liệu xây dựng của tương lai và là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư thông minh để thay thế cho các loại sản phẩm chuyền thống đã dần kém hiệu quả như tường gạch (giá thành cao và trong quá trình sản xuất gây ảnh huonr xấu tơi môi trường),thạch cao,gỗ công nghiệp(giá thành cao hơn vách ngăn cách nhiệt rất nhiều nhưng độ bền không bằng ngưng có một chút ưu điểm là một số laoij gỗ chất lượn sẽ rất đẹp nhưng sản lượn gỗ cũng rất có hạn),tấm ép mùn cưa (độ bền thấp ).....đó cũng chính là nguyên nhân công ty chúng tôi chuyển từ cung cấp những vật liệu sây sựng các vật liệu sây dựng cũ sang cung cấp vách ngăn cách nhiệt để bắt kịp với su hướng của thị trường tương lai.

-Vách ngăn cách nhiệt có nhiều mẫu mã đa dạng từ phẳng đến song và màu sắc có thể sản xuất theo bảng màu một cách tuy thích (nếu số lượng không quá nhỏ),bề mặt panel nhẵn sáng,dễ dàng vệ sinh tốn rất it chi phí bảo dưỡng,chi phí bảo dưỡng gần như bằng không một ưu điểm lớn so với vật liệu là gỗ),ít bán bụi lắp đặ nhanh và rễ dàng tiết kiệm thời gia thi công cho công trình  từ đó cũng tiết kiệm nhiều chi phí từ nhân công đên vật liệu cho chủ đầu tư.

-Gía thành vách ngăn rất rẻ so với các loại vật liệu cùng chức năng,chi phí bảo dưỡng sủa chữa bằng không  hoặc vô cùng it mua một lần sài nhiều lần vì tuổi thọ vách ngăn cách nhiệt rất cao,có thể tháo ra và tái sử dụng thoải mái.tái sử dụng cho những công trình sau thoải mái.

-nếu thi công phòng bằng panel bạn còn có thể tiết kiệm đến trên 70% điện năng tiêu hao đẻ duy trì nhiệt độ phòng  khi nhiệt độ phòng đã ổn định vì tính cách nhiệt cực tốt của panel giúp giữ nhiệt độ phòng tốt (đã giúp cho panel được ứng dụng làm kho lạnh kho dông kho bảo quản rất nhiều) và hơn nữa khi sử dụng panel văn phòng của bạn cũng sẽ rất tinh tế và sang trọng toát lên vẻ hiện đại của tòa nhà.

-với những ưu điểm trên panel vách ngăn cách âm cách nhiệt mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho công trình của bạn và đó cũng chính là ưu điểm của chúng tôi :D

-từ những ưu điểm đó vách ngăn cách nhiệt sẽ được ứng duạng ra sao???Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!!!

           

Ứng dụng của vách ngăn cách âm cách nhiệt Hải Việt:

                       công trình thi công vách ngăn cách nhiệt\ 

nhờ vào việc vách ngăn có rất nhiều ưu điểm nên để kể hết về các ứng dụng của vách ngăn cách nhiệt thì quá nhiều quá nguy hiểm nên thú thực tôi hay bất cứ ai cũng không có khả năng kể hết được nó là một việc quá hao mòn thanh xuân và hơn nữa là sẽ làm phiền tới kho thời gian quý báu của các bạn nên tôi sẽ cố gắng kể những ứng dụng tiêu biểu để các bạn tham khảo .... nếu thấy bài viết có ích thì nhớ tương tác với chúng tôi và ủng hộ chúng tôi và ủng hộ chúng tôi nhé :D cảm ơn các bạn rất nhiều còn nếu thấy bài viết không hữu ích thì rất mong các bạn chia sẻ vì biết đau nó sẽ hữu ích với bạn của các bạn :D

Vách ngăn cách nhiệt có thể ứng dụng với hầu như mọi loại công trình mỗi loại panel sẽ có những ứng dụng riêng phù hợp với công trình của các bạn.Một số ứng dụng tiêu biểu của vách ngăn cách nhiệt đáng chú ý như:

+thi công phòng sạch vợt ngưỡng tiêu chuẩn GMP,xây dựng kho mát,kho lạnh,hầm đông,kho bảo quản thự phẩm nông lâm thủy sản nhiệt độ thấp .... vách ngăn cách nhiệt có lõi như rookwool hay bông thủy tính có khả ngăn chống cháy vượt chội cồn được ứng dụng rất nhiều trong khác kho sấy hầm sấy ..... và rất nhiều ứng dụng khác nhờ vào đặc tính cách nhiệt của vách ngăn.

+còn về mặt cách âm thì đã khiến cho vách ngăn cách nhiệt đã khiến cho vách ngăn phù hợp với vô cùng nhiều cac loại công trình khác như nhà sưởng công nghiệp đông công nhân nhiều máy móc,môi trường văn phòng,bệnh viện, phòng nghiên cứu,phòng cách ly yêu cầu sự yên tính và tính ổn định của môi trường làm việc cao.....

                                  vách ngăn cách nhiệt hải việt cao cấp\

              

+Kết hợp hai đặc tính ưu việt cùng với giá thành rẻ so với các vật liêu khác đẽ giúp cho vách ngăn cách nhiệt của chúng tôi còn được ứng dụng trong rất nhiều các loại công trình đan dụng như nhà riêng,trung tâm thương mại trường học,thậm chí là nhà tạm nhà di dộng..... quá nhiều loại công trình mà tôi không thể làm các bạn ốn thời gian thêm được :D

+Bên cạnh đó  từ kinh nghiệm thi công thực tế của chúng tôi thì vì vách ngăn cách nhiệt có giá thành rất hợp lý nhiều tính năng ưu việt nên vách ngăn còn được chế tác thành các loại cửa,bàn ghế,cử trượt của sổ trần nhà.... ví dụ như công trình của bạn là một công trình chống chay thì tất nhiên cánh của của bạn cũng phải là cửa chống cháy vậy thì chẳng có lí do gì để bạn không làm của chống cháy từ vách ngăn cách nhiệt mà bạn đã mua avf vì panel có giá thành rất hợp lý nên cánh cửa của bạn cũng sẽ có giá thành rất hợp lý nên quan trọng nhất là tính chất lượn công trình của bạn sẽ được đảm bảo.....hay nếu công trình của bạn là kho lạnh,kho đong cũng vậy bạn làm của cùng chất liệu với kho thì hiệu quả của công trình sẽ rất cao.... với kinh nghiệm thi công lên tới 4 năm với những kĩ thuật thi công được cập nhật liên tục các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào vẻ đẹp và công trình bàn giao cho chúng tôi thi công.

Video giới thiệu về các loại sản phẩm vách ngăn cách nhiệt công ty Hải Viêt:

           

cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm tơi sản phảm của chúng tôi.Để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn sơm nhất hoặc gọi ngay tới hotline của công ty để nhận tư vấn nhanh nhất chính sác và hoàn toàn miễm phí.rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác cùng các bạn.

Chúc các bạn có những dự án thành công tốt đẹp !!!

CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT - SỰ LỰA CHỌN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0901 33 08 78